Tết, ai cũng muốn được khoác lên mình những bộ cánh rực rỡ để chào đón một năm mới may mắn và thành công. Nhưng phải làm sao nếu cơ thể bạn luôn trong tình trạng thừa cân, thiếu cân, mất cân đối cả về thể chất lẫn tinh thần?

Thấu hiểu nỗi lòng này của bạn, trung tâm Yoga và Thiền Trái Tim Vàng hân hạnh tổ chức cuộc thi “HÀNH TRÌNH TÌM LẠI VÓC DÁNG CÂN ĐỐI – CHO MỘT MÙA TẾT TỰ TIN”, nhằm giúp bạn có cơ hội và động lực để cải thiện sức khỏe của mình. Tham gia cuộc thi, các bạn sẽ được tư vấn về chế độ tập luyện, ăn uống hợp lý để có thể đạt được mục tiêu đề ra của bản thân, cũng như giành được giải thưởng để minh chứng cho sự cố gắng của mình.

Cách thức dự thi như sau:

+ Bước 1: Đăng kí thông tin của bạn tại form bên dưới để ghi danh tham gia cuộc thi. Bạn sẽ chụp ảnh cùng Hashtag #yogasecretclub #timlaivocdangcandoi, BTC tại chi nhánh ghi lại thông tin cân nặng của bạn và gửi về trụ sở chính.

Người tham gia sẽ được nhận gói ưu đãi dành riêng cho cuộc thi với mức học phí: 400.000đ/24 buổi/tháng. Tổng 3 tháng là: 1.200.000đ.

+ Bước 2: Người tham gia tiếp tục tập luyện tại CLB hoặc tại gia để cải thiện vóc dáng (giảm cân hoặc tăng cân). Lưu ý nha, sự siêng năng và quyết tâm của bạn trong quá trình tập luyện chính là 1 tiêu chuẩn để đánh giá kết quả.

+ Bước 3: Từ 15.12.2018, người tham gia quay trở lại địa điểm ban đầu để chụp ảnh và ghi lại thông tin.

Giải thưởng:

  • 04 Giải nhất: 1 năm duy trì sức khỏe tại YSC, 1 thảm tập, 1 bộ đồ tập của YGS, 1 quyển sách về dinh dưỡng, 1 cuốn sách Có một ‘ngôi nhà’ để trở về (Chap Zen – Hơi Thở)
  • 04 Giải nhì: 6 tháng duy trì sức khỏe tại YSC, 1 thảm tập, 1 bộ đồ tập của YGS, 1 quyển sách về dinh dưỡng, 1 cuốn sách Có một ‘ngôi nhà’ để trở về (Chap Zen – Hơi Thở)
  • 06 Giải ba: 3 tháng tập miễn phí tại YSC + 1 thảm tập
  • 15 giải tư: 1 tháng tập miễn phí tại YSC + thẻ tập thử 6 buổi cho người thân.

Thời hạn đăng kí: 1/10 đến 31/10/2018.

Nhân dịp khai trương CLB mới tại số 19 Hoàng Minh Giám, phường 09, quận Phú Nhuận, Tp. HCM, trung tâm Yoga và Thiền Trái Tim Vàng cùng hệ thống Yoga Secret Club trải dài khắp cả nước đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như đăng ký 1 tặng 1. MUỐN TRẢI NGHIỆM TẬP THỬ MIỄN PHÍ TẠI YOGA SECRET CLUB, CÁC BẠN HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀO FORM BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHÉ!

Hotline: 0906 863 299

Fanpage: https://www.facebook.com/ysc.vn/

Little Chap

Vô tư như đứa trẻ nhưng cũng trầm tính như bà già. Thế là già hay trẻ nhỉ? 😛

------------
Email: Thongdiep.hoitho.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/debiettadangsong

Latest posts by Little Chap (see all)

Comments

comments

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>