Sau gần 3 tháng diễn ra, cuộc thi viết “Yoga đã thay đổi cuộc đời tôi như thế!” đã chính thức được khép lại. Bạn biết không, Chap Zen đang phải làm một công việc mà chúng mình không hề mong muốn một chút nào. Dù hình thức là cuộc thi nhưng bản thân chúng mình chỉ muốn coi đây là cơ hội để tiếp nhận và lắng nghe những chia sẻ từ các bạn đọc của Hơi Thở trong một lĩnh vực mà chúng mình cũng đang học hỏi và thực hành, đó là Yoga. Cũng qua đó, những bạn đọc chưa từng biết tới bộ môn này sẽ thấy được điều tuyệt vời mà Yoga mang lại khi đem đến những thay đổi diệu kỳ trong cuộc đời của rất nhiều người. Để biết đâu, tình yêu, niềm đam mê dành cho bộ môn ấy cũng dần được nhen nhóm lên nơi bạn.

Điều Chap Zen luyến tiếc không phải vì chưa nhận được nhiều bài dự thi, mà chúng mình cảm thấy khó khăn khi phải so sánh và công bố lượng Like, Share của những bài viết gửi về. Giá trị của mỗi câu chuyện được chia sẻ từ bạn đọc tham gia chương trình không thể dùng những con số vô hồn để đo đếm, dù chúng cũng tới từ lượt xem, sự yêu thích cũng như ủng hộ của độc giả trên Hoitho.vnfanpage Hơi Thở. Dù vậy, chúng mình vẫn tin rằng mỗi bài viết, có thể chưa tròn trịa trong câu chữ, cách diễn đạt, nhưng một khi chúng được viết nên từ những câu chuyện thật, cảm xúc thật thì không thể đem ra để đánh giá, so sánh cao thấp, hay dở được. Nhất là khi điều ấy lại có sức mạnh lan tỏa, truyền cảm hứng tới nhiều người khác.

Có lẽ Chap Zen sẽ xin phép các bạn độc giả của Hoitho.vn không công bố kết quả của cuộc thi viết này bằng một bảng tổng kết dưới dạng số liệu về những lượt Like và Share. Tuy nhiên, do thể lệ chương trình đã đề ra ngay từ đầu, chúng mình cũng đã tìm được bài viết có lượt bình chọn cao nhất trên cả Hoitho.vn và fanpage Hơi Thở. (Để đảm bảo tính minh bạch, các bạn có thể theo dõi bản danh sách các bài viết dự thi bên dưới để tự mình kiểm chứng lại kết quả cuộc thi). Và phần thưởng trong chương trình này đã được dành cho tác giả Đinh Thị Lâm (ở Tp. Ninh Bình) với bài viết “Yoga đã thay đổi cuộc đời tôi như thế!” (BDT003) – Link bài viết: http://bit.ly/2sZafLy. Thật thú vị về sự trùng hợp giữa tên bài dự thi với chủ đề cuộc thi này phải không các bạn nhỉ? ^^.

Phần thưởng chỉ trao cho một người nhưng chiến thắng ở đây nằm ở sức lay động tới tâm hồn của mỗi câu chuyện. Và một điều chắc chắn rằng, tất cả những bài viết gửi về đều đã chạm tới trái tim Chap Zen. Bởi, nhờ những nỗ lực vượt lên khó khăn, nhân duyên và tình yêu với Yoga trong mỗi người mới được nảy nở. Cũng từ đó, họ thay đổi được bản thân, thay đổi cuộc đời, hướng tới cuộc sống bình an và ý nghĩa khi tiếp tục lan tỏa điều tốt đẹp ấy cho người xung quanh. Đó mới thực là điều đáng quý và thể hiện giá trị không thể đong đếm của Yoga.

Chap Zen xin gửi lời cảm ơn tới những người đã tham gia cuộc thi và tất cả độc giả đã đọc, bình chọn, ủng hộ cho mỗi tác phẩm. Mong chúc các bạn luôn bình an và tiếp tục “cháy” cùng đam mê Yoga trong mình để cuộc sống ngày càng có thêm được những điều ý nghĩa.

Namaste!

P/S: Danh sách các bài viết tham gia cuộc thi “Yoga đã thay đổi cuộc đời tôi như thế!”

admin

Email: Thongdiep.hoitho.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/debiettadangsong
Facebook: https://www.facebook.com/chapzen

Comments

comments

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>