Vậy là sau 2 tháng diễn ra, cuộc thi viết về Yoga lần thứ 2 do Hơi Thở tổ chức với chủ đề “Chuyện tình tôi và Yoga” đã chính thức khép lại.

Một công việc khó khăn mà Chap Zen cùng nhà tài trợ Capa Yoga đang phải thực hiện là chọn ra bài dự thi xứng đáng đạt giải nhất do Hội đồng thẩm định bình chọn. Khó khăn là bởi đã là tình yêu thì làm sao có thể đem ra đong đếm hay so sánh hay dở. Ấy vậy, mỗi bài viết gửi về đều mang trong đó tất cả tình cảm lớn lao mà tác giả dành cho Yoga. Do đó, thật khó để chọn ra được bài nào xứng đáng hơn cả.

22 bài dự thi là 22 câu chuyện khác nhau, nhưng dường như tất cả đều có một điểm chung là sự chuyển hóa và thay đổi tích cực của tác giả sau khi đã biết đến và gắn bó với Yoga. Điều này hẳn sẽ tạo cảm hứng không nhỏ cho bất kỳ ai còn đang mắc kẹt trong những vấn đề về sức khỏe cả ở thể chất lẫn tinh thần. Dù chỉ một người nhờ đó mà tìm tới Yoga và thay đổi cuộc đời mình thì Chap Zen tin rằng đó chính là thành công của cuộc thi nói chung và mỗi bài dự thi nói riêng.

Khó khăn để chọn ra bài dự thi xứng đáng đạt giải nhưng thể lệ đã đưa ra, Hội đồng thẩm định cũng phải có quyết định của mình. Dưới đây, Hơi Thở xin công bố cơ cấu giải thưởng cùng các bài dự thi đạt giải như sau:

– Giải Nhất do khán giả bình chọn thuộc về bài dự thi số 02: “Cảm ơn nhiều nhé, kẻ thứ ba!” của tác giả Đinh Thị Lâm.

– Giải Nhất do hội đồng thẩm định bình chọn thuộc về bài dự thi số 21: “Cùng Yoga đi tiếp phần đời còn lại” của tác giả Trang Thanh.

– 3 giải Cống hiến lần lượt thuộc về:

Để nắm được rõ kết quả các bài dự thi, mời các bạn theo dõi tại đây: https://goo.gl/nCkWhQ

Hơi Thở sẽ gửi email chúc mừng tới cho các tác giả đạt giải được công bố ở trên. Các tác giả vui lòng liên hệ với nhà tài trợ Capa Yoga bằng cách inbox vào fanpage Thảm tập Yoga – CapaYoga.com để đăng ký thông tin nhận thưởng.

Phần thưởng của chương trình là những chiếc thảm tập Yogakhăn trải thảm tập Yoga cao cấp từ nhà tài trợ Capa Yoga cùng cuốn sách “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về” của Chap Zen sẽ được gửi tới tay người trúng giải trong thời gian sớm nhất.

Chap Zen xin gửi lời cảm ơn tới những người đã tham gia cuộc thi và tất cả độc giả đã đọc, bình chọn, ủng hộ cho mỗi tác phẩm. Cảm ơn nhà tài trợ Capa Yoga đã tiếp thêm động lực để chúng mình tiếp tục tổ chức cuộc thi năm nay. Sự tài trợ giải thưởng và truyền thông cho cuộc thi của Capa Yoga cũng đóng góp một phần không nhỏ giúp cuộc thi được biết tới rộng rãi hơn. Hy vọng những sản phẩm cao cấp và chất lượng mà Capa Yoga cung cấp luôn đồng hành cùng với các yogi, không chỉ với người đạt giải trong cuộc thi này mà còn cả những ai đã và đang tập Yoga trên khắp cả nước.

Mong chúc các bạn luôn bình an và tiếp tục “cháy” cùng đam mê Yoga trong mình để cuộc sống ngày càng thêm ý nghĩa.

Namaste!

Chap Zen – Hơi Thở

Little Chap

Vô tư như đứa trẻ nhưng cũng trầm tính như bà già. Thế là già hay trẻ nhỉ? 😛

------------
Email: Thongdiep.hoitho.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/debiettadangsong

Comments

comments

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>