Vậy là chương trình từ thiện “Tủ sách cho em” đã chính thức khép lại với chuyến đi tới bản Tả Phìn để trao sách cho các trường cấp 1 và cấp 2 tại đây. Sau hơn một tháng phát động, chương trình đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, đóng góp cả về vật chất lẫn tinh thần của tất cả mọi người, cả trong và ngoài nước. Đó là niềm khích lệ lớn đối với Chap Zen và sự tin tưởng mạnh mẽ vào những điều tốt đẹp luôn hiện hữu, sức mạnh của cộng đồng có thể tạo nên một giá trị nhất định khi mỗi người cùng chung tay đóng góp một phần nhỏ bé của mình.

Tổng kết chương trình, Chap Zen đã nhận được hơn 1200 cuốn sách, truyện và 4.300.000đ + 600 USD (Tổng cộng là 17.740.000đ). Chi tiết về các khoản quyên góp, các bạn có thể xem tại đây:

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1a5n5CXMwodGTBZXTGPBQwU4gy5EPh3e8XuFxoHIHeSA/edit?usp=sharing

Số tiền nhận được, Chap Zen đã sử dụng để mua hơn 800 đầu sách, truyện phù hợp với độ tuổi và khả năng tiếp nhận của các em học sinh. Thông tin chi tiết về số lượng, địa điểm, chi phí mua sách đã được Chap cập nhật tại link dưới đây:

https://docs.google.com/spreadsheets/d/10ipIe0-Is4DC09-nU6jdlmPpFFD_u4dNMty2jFqFsLU/edit?usp=sharing

Ngày hôm qua, Chap Zen đã cùng những người bạn của Hơi Thở đã tới các trường để trao sách và giao lưu với các em học sinh qua hoạt động vẽ tranh tập thể. Buổi giao lưu đã mang tới nhiều điều thú vị và những niềm vui cho cả các em học sinh lẫn các thành viên trong đoàn.

Qua đây, Chap Zen xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả những ai đã tin tưởng vào Chap Zen, không ngại ngần đóng góp, ủng hộ và hỗ trợ để chương trình diễn ra trọn vẹn. Chap Zen mong chúc mọi người luôn tìm được niềm an vui trong cuộc sống và sự bình yên trong tâm hồn.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình trao sách diễn ra vào ngày 13/12/2015:

Lễ trao sách tại trường cấp 1 Tả Phìn

Hoạt động vẽ tranh tại trường cấp 1 Tả Phìn

Các tác phẩm tiêu biểu của các em học sinh tiểu học

Lễ trao sách tại trường cấp 2 Tả Phìn

Hoạt động vẽ tranh tại trường cấp 2 Tả Phìn

Những tác phẩm tiêu biểu của các em học sinh THCS

Chap Zen

Little Chap

Vô tư như đứa trẻ nhưng cũng trầm tính như bà già. Thế là già hay trẻ nhỉ? 😛

------------
Email: Thongdiep.hoitho.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/debiettadangsong

Comments

comments

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>