Sau hơn 3 tuần phát động, chương trình từ thiện “Tủ sách cho em” hiện nay đã nhận được sự ủng hộ là gần 600 cuốn sách và 2.500.000đ từ bạn bè khắp nơi trên cả nước (Danh sách các cá nhân đã ủng hộ, quyên góp cho chương trình, mời bạn xem tại đây)

Theo như dự định, ngày hôm nay (20/11) là ngày cuối cùng chương trình nhận và tổng kết sách để chuẩn bị cho ngày trao tặng tủ sách cho nhà trường. Tuy nhiên, số lượng quyên góp chưa đạt với chỉ tiêu ban đầu mà Chap Zen đề ra là 1000 cuốn sách/1 tủ sách và chúng mình mong muốn sẽ trao tặng được 2 tủ sách cho 2 trường cấp 1 và cấp 2 Tả Phìn. Bởi lí do này, Chap Zen quyết định gia hạn thêm thời hạn của chương trình để có thể nhận được nhiều sự quyên góp, đóng góp của mọi người hơn nữa.

Theo đó, thời điểm kết thúc chương trình là ngày 27/12/2015
Thời gian nhận sách: Đến hết ngày 25/12/2015

Những phần quyên góp đã nhận được trong hơn 3 tuần qua, Chap Zen sẽ sắp xếp, phân loại và bảo quản cẩn thận cho đến ngày trao tặng lại cho các em. Chap Zen rất mong nhận được sự cảm thông của mọi người khi không hoàn thành đúng theo kế hoạch ban đầu đã đề ra của chương trình.

Chương trình cũng mong nhận được nhiều hơn nữa sự đóng góp của mọi cá nhân, tổ chức để có thể đạt được mục tiêu tối thiểu ban đầu. Mọi đóng góp về sách hay tiền dành để mua sách cho các em, mời bạn gửi về cho chương trình theo địa chỉ: 357 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

“Hãy tin tưởng vào chính mình, mở rộng trái tim và để tâm hồn thể hiện tất cả”.

Chap Zen

admin

Email: Thongdiep.hoitho.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/debiettadangsong
Facebook: https://www.facebook.com/chapzen

Comments

comments

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>