Chào các bạn! Một tuần nữa lại nhanh chóng trôi qua và hôm nay chúng ta sẽ điểm lại các bài chia sẻ của Chap Zen trong tuần vừa qua để xem bạn có bỏ sót bài nào ko nhé!

  1. Ăn chay

Ai cũng hay có tâm lý ăn chay thì thiếu chất, song có thực sự là như vậy? Mời các bạn khám phá thế giới ẩm thực chay có thể cung cấp cho bạn những chất dinh dưỡng cần thiết không qua các bài viết:

Cùng Zen làm một chuyến “đào mỏ” cơ thể xem chúng ta cần những loại muối khoáng nào để duy trì sức khỏe tốt cũng như những thực phẩm chay có thể cung cấp cho ta đầy đủ nhu cầu muối khoáng đó nào!

Các loại muối khoáng cần thiết cho cơ thể

  1. Yoga

Tuân thủ đúng các nguyên tắc trong yoga thì bạn sẽ sớm thu được những lợi ích mà bộ môn này mang lại, hãy xem 5 nguyên tắc đó là gì nhé!

Tuần này chúng ta cũng tiếp tục cùng bạn Zen điều trị các bệnh trong cơ thể với yoga và cụ thể là bệnh thừa axit. Bạn nào đang bị bệnh này nhỉ?

Còn Chap thì muốn trở lại tuổi thơ một tí với trò chống tay thi xem chân ai cao hơn mà cũng là một động tác trong yoga có rất nhiều lợi ích. Bạn nào muốn thi cùng Chap hem?

  1. Thiền

Chơi thi xong rùi thì ta chơi tiếp trò “ăn cướp” nhỉ? Mình đi cướp thời gian của người khác nhé chứ Chap thấy Chap ít thời gian cho riêng mình quá, haizz haizz!

Có thời gian rồi thì mình thiền thôi. Bình thường các bạn dành bao nhiêu thời gian để thiền mỗi ngày? Còn thời gian thiền của Chap được chia sẻ trong bài dưới đây nè!

Cuộc sống với biết bao điều kỳ diệu cũng luôn chia sẻ với ta những điều kỳ diệu đó để ta thêm trí tuệ và vốn sống dồi dào giúp ta không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân. Hãy đón nhận nó các bạn nhé!

  1. Du lịch tâm linh

Con người ta, ai cũng có cái tôi quá lớn để khó mà nhận sai về mình. Trước những khó khăn hay thất bại, mỗi người đều có xu hướng đổ lỗi cho người khác hay một lí do ngoại cảnh nào đó. Sự thực thì thẳng thắn nhìn nhận sai lầm, yếu điểm của mình thì bạn mới trở nên dũng cảm, bước qua ranh giới của cái tôi nhút nhát đó được.

Bạn đang thấy thiếu thốn điều gì? Tiền bạc, danh vọng, tình yêu, sự chân thành? Ít ai trong số chúng ta lại thấy thỏa mãn với cuộc sống hiện tại và không thấy thiếu thối ít nhiều về một điều gì đó. Tại sao vậy nhỉ? Tại sao xã hội hiện đại như này mà ta lúc nào cũng thấy thiếu thốn? Có thật chăng chúng ta đang sống trong một xã hội thiếu thốn?

Đôi khi chúng ta vẫn thường than vãn chán đời này nọ hay chẳng bao giờ chú ý chăm sóc cơ thể cho tốt trong khi việc có được thân người này đâu phải dễ dàng. Hãy nhìn nhận lại giá trị của việc sinh ra làm người để trân trọng hơn những gì ta có các bạn nhé!

  1. Cộng đồng

Tuần này, Chap tiếp tục chia sẻ với các bạn thông tin về các trung tâm yoga trong cả nước để bạn nào có nhu cầu tập thì chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhé!

Vậy là ta đã đi hết một lượt các bài viết được chia sẻ trên Hơi Thở tuần vừa qua của Chap Zen. Mong rằng, các chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chăm sóc hơi thở của mình cho thật tốt, thật khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng sống như nó vốn có. Hẹn gặp lại các bạn vào tuần sau và chúc các bạn một cuối tuần vui vẻ, an lạc nhé!^^

Chap Zen

admin

Email: Thongdiep.hoitho.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/debiettadangsong
Facebook: https://www.facebook.com/chapzen

Comments

comments

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>