Chào các bạn!

Hôm nay là tròn một tháng của Hoitho.vn, Chap Zen xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn tới tất cả những người bạn của Zen Chap, của Hơi Thở, những người đã ghé thăm Hoitho.vn dù chỉ một lần!

Trong cuộc sống, Chap Zen, như bao bạn trẻ khác, đều phải trải qua những khó khăn trong cuộc sống, những áp lực và niềm tin. Chúng tôi cũng có một giai đoạn bị mất phương hướng và chơi vơi giữa những mơ ước, tình yêu, niềm tin. Và khi ấy, chúng tôi chỉ mong tìm được sự bình yên, thanh thản nhẹ nhàng nhất trong tâm hồn. Trong lúc rối tâm ấy, chúng tôi chỉ mong có ai đó có thể giúp đỡ, giải đáp những thắc mắc và chỉ cho chúng tôi một hướng để đi, để tìm tới niềm an vui thật sự nơi thực tại. Tuy nhiên, khi đã hiểu được chân nguyên vấn đề nằm ở chính mình, chúng tôi đã quay về với mình, trở về nương tựa bản thân như một câu trong Thiền Tông ‘quay về nương tựa, hải đảo tự thân’. Và ở nơi mình, chúng tôi đã tìm thấy được sức mạnh của mình, thấy được niềm vui, tĩnh lặng sâu bền qua thực hành ăn chay, tập Yoga và ngồi Thiền.

Hoitho.vn được chúng tôi ấp ủ từ lâu. Từ chính hành trình mò mẫm và trải nghiệm đáng nhớ ở trên, chúng tôi cho ra đời Hoitho.vn với mong muốn rằng, qua những gì đã tìm tòi, qua những chia sẻ từ chính câu chuyện của Zen Chap, các bạn sẽ thấy một phần nào đó ở mình, tự chứng nghiệm và tìm ra một phương cách để giải quyết chúng, để trở về với bản thân, với ‘ngôi nhà’ tâm linh trong bạn, an lạc và tỉnh thức, ‘ngay bây giờ và ở đây’.

Một lần nữa, nhân kỷ niệm 1 tháng Hoitho.vn ra đời, xin được gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn tới tất cả bạn hữu của Chap Zen, của Hơi Thở và mong chúc các bạn sớm ‘trở về’, đoàn tụ với chính mình. Và Zen Chap luôn ngóng đợi tin vui ấy từ các bạn! 😀

Thân ái,

Chap Zen

admin

Email: Thongdiep.hoitho.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/debiettadangsong
Facebook: https://www.facebook.com/chapzen

Comments

comments

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>