Mời bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào khung đăng ký dưới đây để tiến hành đặt sách “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về” của Chap Zen. Sau khi đặt hàng, đại diện của Hơi Thở sẽ nhắn tin qua điện thoại xác nhận việc đăng ký thành công. Sách sẽ được chuyển tới bạn trong vòng từ 3 – 5 ngày hoặc lâu hơn, tùy vào địa chỉ nhận hàng. Bạn vui lòng thanh toán giá sách và phí vận chuyển cho bưu tá ngay khi nhận hàng.

Giá bìa: 59.000đ. Giảm 15% giá bìa khi đặt mua từ 2 cuốn trở lên.

Đừng quên kiểm tra lại thông tin chính xác trước khi ấn nút Đặt mua nhé bạn!

Mọi thắc mắc về sách, vui lòng Gửi tin nhắn vào fanpage Hơi Thở hay gửi email về địa chỉ thongdiep.hoitho.vn@gmail.com.

☘️🌸☘️

Phản hồi của độc giả về sách “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về” của Chap Zen

👉 Bình luận từ fb Khoảng Trời Bình Yên:

Một cuốn sách đáng có trên kệ của những ai muốn quay về tìm hiểu chính mình.

👉 Bình luận từ fb Diep Nguyen:

Sách hay, ý nghĩa, lời văn dễ hiểu và gần gũi với những gì mình đang trải nghiệm. Đọc 1 lèo hết cuốn vì quá thích, lâu lâu đọc lại cho thấm. Cảm ơn Chap Zen nhiều nhé! 

👉 Bình luận fb Ngọc Anh:

Cảm ơn Chap Zen đã viết nên một cuốn sách thật sự quá ý nghĩa và giúp e nhìn nhận, xoay chuyển tâm ý của mình một cách nhẹ nhàng, đúng đắn hơn. Đúng là đi hết những gió bụi cuộc đời, cuối cùng ta lại ngã về chính bản thân mình, tìm về “ngôi nhà” tâm linh đang hiện hữu trong ta, chỉ chờ một ngày ta thật sự “trở về”!

👉 Email của bạn đọc Anymorous Z:

Mình đọc sách bạn mình tâm đắc lắm. Sách của bạn nói cụ thể rõ ràng, không ám chỉ hay giấu diếm. Ngôn ngữ và cách diễn đạt rất dễ hiểu. Và quan trọng là tư duy của bạn đáng để người khác phải học hỏi.

👉 Nhận xét của bạn Prince Little trên tiki.vn:

Đây là một trong những cuốn sách viết về thế giới nội tâm hay nhất mà mình từng đọc.

👉 Chia sẻ trên fb Ngô Nam:

Đọc xong cuốn sách này, tự nhiên tâm trí trở nên trống rỗng. Chẳng hiểu tại sao. Có lẽ nó nói quá đúng, quá thật về nội tâm con người. Chỉ qua những dòng tâm sự giản đơn của Chap, cả thế giới nội tâm bỗng bừng lên rõ mồn một như ban ngày. Chúng ta không thể làm gì khác, chúng ta không thể bao biện cho những sai lầm của mình. Tất cả những suy nghĩ tiêu cực dường như bị cuốn sách bắt thóp. Đọc xong, chúng ta sẽ thấy rằng, những đau khổ, bất hạnh của con người đều do chính tâm mình tạo ra. Nếu muốn hiểu thấu triệt về thế giới nội tâm và có cái nhìn khách quan nhất về cuộc sống thì không gì bằng đọc “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về. 

Zen

Email: Thongdiep.hoitho.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/debiettadangsong

Comments

comments

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>