Không phải tự nhiên Yoga lại trở thành đam mê của nhiều người trong số chúng ta đến thế. Và cũng không phải tự nhiên Yoga lại có sức mạnh trường tồn suốt hơn 7000 năm và đến nay vẫn tiếp tục tạo nên những phong trào tập luyện của hàng triệu người khắp nơi trên thế giới, cũng như Việt Nam những năm trở lại đây. Điều kỳ diệu nào nơi Yoga đã tạo nên sức hấp dẫn mãnh liệt như vậy? Bởi đơn giản Yoga mang tới một cuộc cách mạng trong cơ thể, tinh thần và tâm trí mỗi chúng ta.

Nếu không có Yoga, Chap đã trở thành một con người ù lì, tiêu cực và phải đối mặt với chứng trầm cảm, stress kéo dài. Không nhờ Yoga, Zen có lẽ đã phải sống chung với thuốc suốt cả đời. Yoga đã thay đổi cuộc đời chúng tôi như thế! Còn bạn, sự thay đổi ấy đã diễn ra nơi bạn như thế nào? Tại sao Yoga lại trở thành niềm đam mê bất tận để bạn không ngừng khám phá, chinh phục bản thân từng ngày?

Rất nhiều người hẳn đang cần lắng nghe câu chuyện của bạn, bởi họ chưa biết tới Yoga, chưa tìm thấy đam mê trong đời mình. Và hơn hết, họ vẫn đang phải đối mặt với bệnh tật, những cơn đau nhức, căng thẳng cùng những vấn đề tâm lý,… Đó cũng chính là lí do để Chap Zen khởi xướng cuộc thi viết với chủ đề: “Yoga đã thay đổi cuộc đời tôi như thế!”. Mỗi câu chuyện, mỗi chia sẻ của bạn sẽ tạo thêm động lực, khơi dậy niềm đam mê cho tất cả những ai còn đang loay hoay tìm kiếm một con đường nơi sức khỏe, bình an và hạnh phúc hội tụ, mà Yoga chính là con đường ấy.

Đối tượng tham gia: Là bất cứ ai đã và đang tập luyện, trải nghiệm Yoga cả trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi, giới tính.

Thể lệ tham dự: Bạn đọc gửi bài viết là những cảm nhận, chia sẻ câu chuyện, trải nghiệm của bản thân trong quá trình tập luyện Yoga, đặc biệt là những thay đổi tích cực mà Yoga đã mang tới cho sức khỏe thể chất, tinh thần và tâm trí bạn. Bài viết có tổng lượng Like và Share trên cả website Hoitho.vn và fanpage Hơi Thở cao nhất sẽ đoạt giải và nhận được quà tặng từ Chap Zen.

Yêu cầu bài viết:

  • Nội dung phù hợp với chủ đề chương trình
  • Không sao chép các bài đã có sẵn
  • Độ dài tối thiểu 800 từ, không giới hạn lượng từ tối đa
  • Sử dụng tiếng Việt có dấu, ngôn ngữ trong sáng, phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam

Cách thức gửi bài: Bạn đọc gửi BÀI VIẾT DỰ THI cùng THÔNG TIN CÁ NHÂN của mình về địa chỉ email Thongdiep.hoitho.vn@gmail.com. Thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại để Chap Zen tiện liên lạc với bạn trong trường hợp đoạt giải. Thông tin này sẽ hoàn toàn được bảo mật. Sau khi nhận bài dự thi, admin của Hoitho.vn sẽ chọn lọc bài viết phù hợp với yêu cầu của chương trình và đăng lên website và fanpage để khán giả tiến hành bình chọn.

Thời lượng chương trình: 29/3 – 21/6/2017 (Hướng tới chào mừng Ngày Quốc Tế Yoga lần thứ 3)

Phần thưởng của chương trình bao gồm:

– Bộ 02 cuốn sách Yoga Toàn Thư (bản cứng) của 2 bậc Thầy Yoga B. K. S Iyengar và Sawami Vishnu Devananda gồm những triết lý Yoga sâu sắc cùng mô tả chi tiết và hình ảnh minh họa của gần 400 tư thế Yoga từ cơ bản tới nâng cao do chính hai bậc Thầy làm mẫu.

– 01 thảm tập Yoga chất liệu cao su tự nhiên với trị giá 350.000đ

– 01 cuốn sách “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về” (bản cứng) cùng chữ ký của Chap Zen, là tập hợp các bài viết trên Hoitho.vn chia sẻ con đường khám phá và chuyển hóa bản thân để tìm đến chân hạnh phúc đích thực trong cuộc đời.

Và… món quà ý nghĩa hơn cả đó là bạn khi truyền cảm hứng và ngọn lửa đam mê Yoga nơi mình cho những người khác thì chắc hẳn hạnh phúc và may mắn sẽ luôn hiện hữu bên bạn. Bởi có cho đi, chúng ta mới nhận về nhiều hơn, biết lan tỏa yêu thương thì ta mới được sống trọn vẹn trong yêu thương. Đó cũng chính là tinh thần mà một yogi chân chính luôn cần hướng tới để đạt tới mục tiêu cuối cùng trong việc luyện tập Yoga – Sự hợp nhất ý thức cá nhân với ý thức vũ trụ.

Hoitho.vn | Để biết ta đang sống…

Little Chap

Vô tư như đứa trẻ nhưng cũng trầm tính như bà già. Thế là già hay trẻ nhỉ? 😛

------------
Email: Thongdiep.hoitho.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/debiettadangsong

Latest posts by Little Chap (see all)

Comments

comments

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>