Bạn có nhớ từ khi nào tình yêu của bạn với Yoga nảy nở? Lý do nào thôi thúc bạn tới phòng tập đều đặn bất chấp cả nắng mưa? Điều gì giúp bạn biết yêu bản thân mình, đam mê chinh phục những giới hạn cơ thể và tìm thấy sự bình yên, tĩnh lặng nơi tâm hồn? Có lẽ ai cũng có một câu chuyện riêng, cũng như một tình cảm đặc biệt dành cho Yoga. Yoga xứng đáng được như vậy bởi tất cả những gì tuyệt vời nó mang tới cho cuộc sống nói chung và sức khỏe, tinh thần của chúng ta nói riêng, phải không bạn?

Từ mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người được biết và tập Yoga nhiều hơn nữa, Chap Zen tái khởi động cuộc thi viết về Yoga (lần thứ 2) với chủ đề: “Chuyện tình tôi và Yoga”. Sẽ là những câu chuyện có thực của bạn kể về “mối lương duyên” tốt đẹp với Yoga từ những ngày đầu gặp gỡ, cho tới hành trình yêu thương gắn kết bạn với môn khoa học này cho tới tận bây giờ.

Đối tượng tham gia: Bất cứ ai đã và đang tập luyện, trải nghiệm Yoga cả trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi, giới tính.

Thể lệ tham dự: Bạn đọc gửi bài viết là những cảm nhận, chia sẻ câu chuyện, trải nghiệm của bản thân trong quá trình tập luyện Yoga, đặc biệt nói lên tình cảm và lý do khiến bạn yêu thích Yoga.

Sau khi nhận bài dự thi, admin của Hoitho.vn sẽ chọn lọc bài viết phù hợp với yêu cầu của chương trình, tiếp theo đăng lên website Hoitho.vn và chia sẻ lên fanpage Hơi Thở để khán giả và hội đồng thẩm định (bao gồm admin Hơi Thở và đại diện nhà tài trợ) tiến hành bình chọn.

Yêu cầu bài viết:

 • Nội dung phù hợp với chủ đề chương trình
 • Không sao chép các bài đã có sẵn
 • Độ dài tối thiểu 800 từ, không giới hạn lượng từ tối đa
 • Sử dụng tiếng Việt có dấu, ngôn ngữ trong sáng, phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam

Cách thức gửi bài: Bạn đọc gửi BÀI VIẾT DỰ THI cùng THÔNG TIN CÁ NHÂN của mình về địa chỉ email Thongdiep.hoitho.vn@gmail.com. Thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại để Chap Zen tiện liên lạc với bạn trong trường hợp đoạt giải. Thông tin này sẽ hoàn toàn được bảo mật.

Thời lượng chương trình: 07/8 – 7/10/2018

Cơ cấu giải thưởng của chương trình:

 • 01 giải Nhất do khán giả bình chọn: (Dành cho bài dự thi có tổng lượng Like và Share trên cả website Hoitho.vn và fanpage Hơi Thở cao nhất)

Bao gồm:

01 thảm Yoga Hatha du lịch trị giá 950,000đ, độ dày 1.5mm, thấm hút nước cực nhanh và trở nên thô ráp hơn khi gặp nước, thích hợp với người tập ra nhiều mồ hôi, có thể gấp lại nhỏ gọn, tiện lợi khi di chuyển xa.

01 cuốn sách “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về” của Chap Zen chia sẻ con đường khám phá và chuyển hóa bản thân để tìm đến hạnh phúc đích thực trong cuộc đời.

 • 01 giải Nhất do hội đồng thẩm định bình chọn: (Dành cho bài dự thi đạt điểm cao nhất do hội đồng thẩm định bình chọn)

Bao gồm:

01 thảm yoga Hatha PU định tuyến trị giá 1,500,000đ, làm từ cao su tự nhiên, không sử dụng cao su tái chế và hóa chất độc hại, đường kẻ dọc định tuyến giúp người tập luôn cân bằng trên thảm, thiết kế đen tuyền sang trọng và mang tới sự tập trung cao độ trong quá trình luyện tập.

01 cuốn sách “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về” của Chap Zen chia sẻ con đường khám phá và chuyển hóa bản thân để tìm đến hạnh phúc đích thực trong cuộc đời.

 • 03 giải Cống hiến: (Dành cho 03 bài dự thi có tổng lượng Like và Share trên cả website Hoitho.vn và fanpage Hơi Thở cao tiếp theo sau giải Nhất)

Bao gồm:

03 khăn trải thảm tập Yoga cao cấp Hatha trị giá 550,000đ, làm từ chất liệu sợi microfiber siêu nhỏ, thấm nước cực nhanh và khô ráo vô cùng dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh thảm và tiện lợi khi di chuyển.

– 03 cuốn sách “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về” của Chap Zen.

(*** Lưu ý: Người nhận giải thanh toán phí vận chuyển nếu giải thưởng được yêu cầu gửi tận nơi.)

Tiếp nối thành công của cuộc thi viết năm ngoái, Chap Zen hy vọng rằng ngọn lửa đam mê Yoga sẽ tiếp tục được lan tỏa rộng hơn trong xã hội, để mỗi ngày lại thêm nhiều người được khỏe mạnh, hạnh phúc hơn và sống một cuộc sống ý nghĩa nhờ vào Yoga. Đó cũng chính là cách để chúng ta, những người đã và đang tập Yoga mỗi ngày, thể hiện tình yêu chân chính cũng như đáp lại những gì đã nhận được từ bộ môn tuyệt vời này.

Capa Yoga – Hân hạnh là nhà tài trợ chính thức cho cuộc thi này.

Hoitho.vn | Để biết ta đang sống…

 

[[ Các đơn vị có nhu cầu tham gia làm nhà tài trợ cho cuộc thi vui lòng inbox vào fanpage Hơi Thở (https://www.facebook.com/debiettadangsong/) hoặc gửi email vào hòm thư Thongdiep.hoitho.vn@gmail.com để trao đổi trực tiếp với Ban tổ chức. ]]

Little Chap

Vô tư như đứa trẻ nhưng cũng trầm tính như bà già. Thế là già hay trẻ nhỉ? 😛

------------
Email: Thongdiep.hoitho.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/debiettadangsong

Comments

comments

 1. Nguyễn Ngọc hạnh says:

  Cảm ơn bạn vì sự xuất hiện của bạn . Con người thứ 2 trong tôi xuất hiện nhờ yoga

  • Little Chap says:

   Hãy cho Hơi Thở cùng mọi người biết về sự xuất hiện con người thứ hai của chị nhờ yoga là như thế nào nhé chị! 🙂

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>