Các bạn đọc yêu quý của Hơi Thở ơi, vậy là cuốn sách “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về” của Chap Zen đã chính thức được xuất bản rồi đó. Nếu đã là một ‘fan’ trung thành của Hơi Thở thì hẳn bạn sẽ không xa lạ gì với ấn phẩm online của cuốn sách này, ra đời từ hơn 2 năm về trước nhỉ?

Cuốn sách với những bài viết từng được Chap đăng tải trên Hơi Thở, nội dung xoay quanh các trải nghiệm cá nhân Chap trên hành trình khám phá bản thân mình đã được rất nhiều bạn đọc đón nhận và để lại những phản hồi tích cực.

Để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của các đối tượng độc giả, Chap Zen đã cho ra đời bản in của cuốn sách “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về”. Trong lần xuất bản này, chúng mình đã chỉnh sửa, thêm và bớt một số bài viết để nội dung sách trở nên hấp dẫn và mang tới bạn nhiều lợi lạc nhất.

Bạn thấy đó, ai cũng có một ‘ngôi nhà’ trong tâm với mớ hỗn độn của những suy nghĩ, cảm xúc phát sinh từ bao vấn đề của cuộc sống đời thường. Ta chấp nhận chúng như một lẽ đương nhiên bởi có vẻ chẳng ai nằm ngoài thực trạng ấy. Buồn vui, yêu ghét, giận dữ, tham lam, thân thiện, hòa đồng… tất cả mọi trạng thái suy nghĩ, cảm xúc khác nhau thay phiên biến hiện trong mỗi chúng ta tùy vào từng hoàn cảnh. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu sự hỗn loạn ấy không khiến ta mệt mỏi và bất an đến thế. Nhưng có bao giờ bạn hình dung về một trạng thái mà ở đó tâm hồn bạn luôn an lạc và bình yên, nơi những bất tịnh hoàn toàn bị tiêu diệt? Và bạn sẽ nhận ra những vui buồn, yêu ghét như trên thật quá đỗi tầm thường. Chúng chẳng khác nào thứ rác rưởi từ bao giờ đã làm ô uế ‘ngôi nhà tâm’ vốn trong sạch nơi ta. Đó là vì sao bạn cần trở về ‘ngôi nhà’ ấy, dọn dẹp, làm sạch nó, để ánh sáng của bình yên và hạnh phúc được tỏa rạng trong tâm bạn.

Chap vẫn thường xuyên trở về ‘ngôi nhà’ của mình, dù mỗi ngày chỉ quét dọn được chút bụi bặm thôi, nhưng ít nhiều đã trông thấy những kết quả nhất định. Hành trình trở về ấy vốn không đơn giản đâu bạn ạ! Bởi vậy, Chap mong rằng cuốn sách “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về” có thể góp một phần nho nhỏ định hướng bạn bước vào hành trình ấy.

Các bạn có thể đặt mua sách online ngay tại website này (Bằng cách điền vào form đăng ký bên dưới) hoặc trên fanpage Hơi Thở bằng cách inbox cho chúng mình các thông tin, bao gồm: Họ tên, Địa chỉ và Số điện thoại của bạn để Chap Zen gửi sách tới cho bạn.

Giá bìa: 59.000đ. Giảm 15% giá bìa khi bạn đặt mua từ 2 cuốn trở lên.

(Đừng quên kiểm tra lại thông tin chính xác trước khi ấn nút Đặt mua bạn nhé!)

Sách do NXB Lao Động và Công ty cổ phần Sách Thái Hà liên kết xuất bản và phát hành.

Danh sách các nhà sách và website phân phối “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về”

☘️🌸☘️

Phản hồi của độc giả về sách “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về” của Chap Zen

👉 Bình luận từ fb Khoảng Trời Bình Yên:

Một cuốn sách đáng có trên kệ của những ai muốn quay về tìm hiểu chính mình.

👉 Bình luận từ fb Diep Nguyen:

Sách hay, ý nghĩa, lời văn dễ hiểu và gần gũi với những gì mình đang trải nghiệm. Đọc 1 lèo hết cuốn vì quá thích, lâu lâu đọc lại cho thấm. Cảm ơn Chap Zen nhiều nhé! 

👉 Bình luận từ fb Ngọc Anh:

Cảm ơn Chap Zen đã viết nên một cuốn sách thật sự quá ý nghĩa và giúp e nhìn nhận, xoay chuyển tâm ý của mình một cách nhẹ nhàng, đúng đắn hơn. Đúng là đi hết những gió bụi cuộc đời, cuối cùng ta lại ngã về chính bản thân mình, tìm về “ngôi nhà” tâm linh đang hiện hữu trong ta, chỉ chờ một ngày ta thật sự “trở về”!

👉 Email của bạn đọc Anymorous Z:

Mình đọc sách bạn mình tâm đắc lắm. Sách của bạn nói cụ thể rõ ràng, không ám chỉ hay giấu diếm. Ngôn ngữ và cách diễn đạt rất dễ hiểu. Và quan trọng là tư duy của bạn đáng để người khác phải học hỏi.

👉 Nhận xét của bạn Prince Little trên tiki.vn:

Đây là một trong những cuốn sách viết về thế giới nội tâm hay nhất mà mình từng đọc.

👉 Chia sẻ trên fb Ngô Nam:

Đọc xong cuốn sách này, tự nhiên tâm trí trở nên trống rỗng. Chẳng hiểu tại sao. Có lẽ nó nói quá đúng, quá thật về nội tâm con người. Chỉ qua những dòng tâm sự giản đơn của Chap, cả thế giới nội tâm bỗng bừng lên rõ mồn một như ban ngày. Chúng ta không thể làm gì khác, chúng ta không thể bao biện cho những sai lầm của mình. Tất cả những suy nghĩ tiêu cực dường như bị cuốn sách bắt thóp. Đọc xong, chúng ta sẽ thấy rằng, những đau khổ, bất hạnh của con người đều do chính tâm mình tạo ra. Nếu muốn hiểu thấu triệt về thế giới nội tâm và có cái nhìn khách quan nhất về cuộc sống thì không gì bằng đọc “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về. 

Chap Zen

admin

Email: Thongdiep.hoitho.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/debiettadangsong
Facebook: https://www.facebook.com/chapzen

Comments

comments

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>