Các bạn đọc yêu quý của Hơi Thở ơi, vậy là cuốn sách “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về” của Chap Zen đã chính thức được xuất bản rồi đó.

Vốn dĩ ban đầu Chap Zen chỉ có ý định tạo bản ebook để có thể trao sách tới bạn đọc một cách nhanh nhất. Nhưng sau đó, rất nhiều bạn đọc đã hỏi Chap Zen về bản in để tìm mua. Chúng mình cũng biết rằng không ít bạn đọc đã in bản ebook ra thành bản cứng để lưu lại hay gửi tặng cho những người thân quen của mình. Cá biệt có một số bạn lại nhất định đợi bản in của sách ra đời chứ không chịu tải ebook về đọc ^^. Đó là điều khiến Chap Zen vô cùng biết ơn và nhờ đó mà tạo nên sự có mặt của bản in tại thời điểm này.

Việc xuất bản sách đến với Chap như một cơ duyên. Dù đã cầm cuốn sách trên tay mà Chap vẫn không nghĩ rằng, có một ngày, tên mình lại xuất hiện trên một đầu sách, có mặt tại nhiều nhà sách và phố sách. Bởi trước nay Chap không có ý định trở thành tác gia hay nhà văn. Chap cũng không muốn những gì mình xây dựng lại chỉ để phục vụ mục đích thương mại. Việc chia sẻ, viết ra những gì mình thấy và cho là đem lại lợi ích cho bạn đọc đôi khi còn mang những giá trị vượt ngoài khuôn khổ của các thước đo vật chất.

Sách Có một ngôi nhà để trở về - Chap Zen

Sách Có một ‘ngôi nhà’ để trở về – Chap Zen

Dù vậy, để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng độc giả, việc phát hành bản in của cuốn sách “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về” cũng là điều tất yếu. Trong lần xuất bản này, Chap Zen đã chỉnh sửa, thêm và bớt một số bài viết để tối ưu chất lượng nội dung sách. Vẫn là những bài viết có lẽ bạn đã bắt gặp đâu đó trên Hoitho.vn, nhưng hãy tin rằng dù có đọc 5 lần, 10 lần hay nhiều hơn thế, thì những chia sẻ ấy vẫn sẽ đem tới lợi lạc nào đó nếu bạn có thể đồng cảm và biết cách ứng dụng chúng vào đời sống của mình.

Ai cũng có một ‘ngôi nhà’ trong tâm với mớ hỗn độn của những suy nghĩ, cảm xúc tưởng như vô cùng ‘con người’. Bởi có vẻ như ai xung quanh ta cũng đều như vậy. Buồn đó rồi lại vui ngay đó. Yêu ghét, giận hờn, tham lam, ích kỷ, bao dung, nhân hậu,… tất cả đều thay phiên nhau biến hiện trong tâm mỗi người trong từng thời điểm hay hoàn cảnh khác nhau. Đó phải chăng là điều bình thường chẳng đáng để bàn đến, hay là do chúng ta chưa được biết tới trạng thái của sự an lạc và hạnh phúc luôn thường hằng, nơi những bất tịnh trong tâm hoàn toàn bị tiêu diệt?! Để rồi mới thấy, những vui buồn, yêu ghét như trên kia thật quá đỗi nhỏ nhoi, chẳng khác nào thứ rác rưởi từ bao giờ đã làm ô uế ‘ngôi nhà tâm’ vốn trong sạch nơi ta. Bởi vậy, bạn cần trở về ‘ngôi nhà’ ấy, dọn dẹp, làm sạch nó, để ánh sáng của bình yên và hạnh phúc được tỏa rạng trong tâm bạn.

Chap vẫn thường xuyên trở về ‘ngôi nhà’ của mình, dù mỗi ngày chỉ quét dọn được chút bụi bặm thôi, nhưng ít nhiều đã trông thấy những kết quả nhất định. Hành trình trở về ấy vốn không đơn giản đâu bạn ạ! Bởi vậy, Chap mong rằng cuốn sách “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về” có thể góp một phần nho nhỏ định hướng bạn bước vào hành trình ấy.

Các bạn có thể đặt mua online ngay tại website Hoitho.vn (Bằng cách điền vào form đăng ký bên dưới) hoặc trên fanpage Hơi Thở bằng cách inbox cho chúng mình các thông tin, bao gồm: Họ tên, Địa chỉ và Số điện thoại của bạn để Chap Zen gửi sách tới cho bạn. Đặc biệt, chúng mình xin dành tặng 15% giá bìa khi bạn đặt mua từ 2 cuốn trở lên.

(Đừng quên kiểm tra lại thông tin chính xác trước khi ấn nút Đặt mua bạn nhé!)

Sách do NXB Lao Động và Công ty cổ phần Sách Thái Hà liên kết xuất bản và phát hành.

Danh sách các nhà sách và website phân phối “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về”

Chap Zen

admin

Email: Thongdiep.hoitho.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/debiettadangsong
Facebook: https://www.facebook.com/chapzen

Comments

comments

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>