Những tháng đầu năm này luôn có nhiều ý nghĩa với Chap, bởi nó chứa đựng nhiều dấu mốc quan trọng trong cuộc đời Chap những năm trở lại đây. Như một duyên lành, ấn phẩm đầu tiên của Chap Zen cũng được hoàn thành trong thời gian này. Và chúng mình vui mừng ra mắt bạn cuốn sách “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về” như một món quà Chap Zen muốn dành tặng những người bạn đồng hành cùng tất cả những ai từng có nhân duyên tri ngộ với Chap Zen, thông qua chia sẻ trên Hoitho.vn.

Có một ngôi nhà để trở về

Cuốn sách là tập hợp 30 bài viết từng được Chap đăng tải trên Hơi Thở. Nội dung các bài viết đều xoay quanh các kinh nghiệm, trải nghiệm cá nhân Chap trên hành trình khám phá chính bản thân mình. Thứ mà chúng ta cho rằng chỉ một mình mình là hiểu rõ nhất thì thực ra lại mơ hồ nhất, đó chính là tâm thức của mỗi chúng ta, con người của chúng ta. Bởi ta chưa làm chủ được chính mình, chưa thực sự hiểu mình ra sao nên cuộc đời của chúng ta mới bị thả trôi theo chiều lên xuống của cán cân nhân quả. Những gì ta nhận được ngày hôm nay vốn chỉ là kết quả từ những điều mà ta đã làm trong quá khứ và ngay cả ở thời điểm hiện tại này. Làm chủ được tâm mình, chúng ta mới có thể tự do làm chủ cuộc đời mình. Đó là lí do cho sự trở về khám phá bản thân nơi Chap.

Trải nghiệm hành trình ấy với Chap, biết đâu bạn có thể nhận ra mình ở đâu đó trong cuốn sách này. Và bạn lại đi cùng Chap Zen một quãng xa hơn nữa thì sao?

Giờ thì mời bạn qua ‘nhà’ Chap chơi bằng cách nhấp vào link dưới đây. Ấn phẩm đặc biệt này được xuất bản dạng online thông qua việc đăng ký nhận sách. Chap Zen sẽ gửi link tải sách về email mà bạn đã đăng ký trong thời gian sớm nhất.

Link đăng ký tải sách “Có một ‘ngôi nhà’ để trở về”

Việc download ấn phẩm là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Mọi thắc mắc mời bạn liên hệ với Chap Zen qua:

Đây là hoạt động phi lợi nhuận, vì vậy Chap Zen rất mong có thể nhận được phần nào sự hỗ trợ từ phía bạn đọc để duy trì hoạt động của website cũng như cho những dự án cộng đồng tiếp theo của Hoitho.vn. Chap Zen xin tiếp nhận mọi sự đóng góp tùy tâm của bạn qua tài khoản:

Tên tài khoản: Đỗ Mạnh Tuân

Số tài khoản: 12510000436853

Ngân hàng BIDV, chi nhánh Đông Đô, Hà Nội

Chap Zen sẽ cập nhật thông tin ủng hộ tại đây để bạn đọc tiện theo dõi.

Chân thành cảm ơn và mong chúc bạn có đời sống ngày một an lạc!

Chap Zen

Little Chap

Vô tư như đứa trẻ nhưng cũng trầm tính như bà già. Thế là già hay trẻ nhỉ? 😛

------------
Email: Thongdiep.hoitho.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/debiettadangsong

Comments

comments

 1. Pingback: Bên trong bạn
 2. Nguyen Thu Phuong says:

  Chao Chap ,minh rat muon co mot cuon sach nay !Chap co the gui cho minh duoc khong ? Cam on Chap rat nhieu ! Chap da giup minh co mot cuoc song moi me hon ! Cam on Chap lan nua nhe !

  • Little Chap says:

   Chào bạn,

   Chap đã gửi mail link tải sách theo email bạn đăng ký. Cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của bạn tới cuốn sách cũng như những chia sẻ của Chap Zen trên Hơi Thở! Mong là cuốn sách sẽ trở thành một phần trong hành trang của bạn trên con đường phía trước :).

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>