Hôm nay là ngày 13.5.2015 và là tròn 1 năm của hoitho.vn. Chap còn nhớ trước đó muốn xây dựng một blog cá nhân để chia sẻ về du lịch và tâm linh cho những bạn trẻ như mình. Cho tới khi nói chuyện với Zen, không ngờ bạn í cũng rất thích và ủng hộ điều này. Sau đó, bọn mình đã một lần nữa khám phá ra những điểm chung của nhau, những điều tâm niệm về ăn chay, yoga và thiền, để từ đó, nhận ra nhau trong từng … hơi thở, :p. Và vì lí này, Hơi Thở … tòi ra.

1 năm của hơi thở

Chap Zen đã dành tình yêu, tâm nguyện và mong cho hoitho.vn trở thành bạn đồng hành của nhiều người. Dù có một số biến động và gián đoạn xảy đến nhưng chúng đều đã qua đi và Hơi Thở vẫn tiếp tục lớn lên. Chính những lời động viên và sự ủng hộ của mọi người cũng góp phần cho sự trưởng thành này. Đó là điều mà người làm “bố mẹ” như Chap Zen không còn gì mãn nguyện hơn. Cũng nhờ quá trình tìm hiểu và viết ra những chia sẻ, Zen Chap có cơ hội khám phá và thực tập thêm những tri thức mới, đồng thời được nhìn lại bản thân, nhận ra những thiếu sót và khám phá ra những thứ mà trước đây mình chưa hiểu hết về mình.

Dù xuất hiện trên thế giới ảo nhưng Chap Zen tin mong rằng Hơi Thở có thể tác động phần nào để bạn nhận ra chính mình và có được những thay đổi thật sự cho cuộc sống của bản thân theo hướng tốt đẹp. Zen Chap và Hơi Thở chân thành cảm tạ và trân quý sự đồng hành, tin tưởng của những người bạn trong thời gian qua. Sự thay đổi nơi các bạn chính là điều Chap Zen hằng tin tưởng và chờ đợi.

1 năm vừa rồi mới chỉ là những bước đi chập chững của hoitho.vn. Zen Chap sẽ mỉm cười khi thấy nó có thể bước những bước vững chãi và thênh thang, trong thời gian tới. 😀

Chap Zen

Little Chap

Vô tư như đứa trẻ nhưng cũng trầm tính như bà già. Thế là già hay trẻ nhỉ? 😛

------------
Email: Thongdiep.hoitho.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/debiettadangsong

Comments

comments

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>