Tiền là tiên là Phật, là sức mạnh của lò xo, là thước đo tâm hồn. Hì, câu cửa miệng của bao người về sức mạnh của đồng tiền, nhưng nó có phải là quan trọng nhất? Rất vui và may mắn khi câu trả lời của đa số là không. Vậy chúng ta sẽ cùng chu du như những người giàu có nhất thế giới và mua sắm đủ thứ, tiêu xài thoải con gà mái đê!

Tiền thực sự là một công cụ phục vụ cuộc sống và nó gần như không thể thiếu với đa số. Có tiền, bạn mua đồ ăn, thức uống, đồ đạc, nhà cửa, xe cộ, chi trả cho những chuyến đi, những dịp lễ lạt … Túm lại là nó không chỉ tham gia vào tất cả những gì của cuộc sống hàng ngày của bạn mà còn có thể giúp bạn trở thành những ‘Mạnh Thường Quân’, người có danh tiếng và có thể, quyền lực nữa, nếu bạn có nhiều, rất nhiều tiền. Ngày nay, những tỉ phú chiếm số lượng vài trăm người nhưng lại nắm giữ trong tay lượng tài sản cơ bản của nền kinh tế thế giới. Và họ là người biết sử dụng đồng tiền của họ cho những công việc có ích cho xã hội, đặc biệt là cho từ thiện. Bạn có thể biết nhiều về chuyện đó của Bill Gates, Buffet hơn tui nhiều nên tui sẽ không dẫn ra đây làm gì cho mợt, :D.

bill-gate-lam-tu-thien

Phải thừa nhận, tiền thật là quan trọng. Đầu tiên, nó có tác động lớn đến sự ổn định của tình hình thế giới. Nếu một ngày bạn thức dậy mà đọc được tin nền kinh tế thế giới khủng hoảng hay sụp đổ thì chắc chắn bạn không thể làm ngơ được. Vì dù rằng nó chưa

admin

Email: Thongdiep.hoitho.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/debiettadangsong
Facebook: https://www.facebook.com/chapzen

Comments

comments